Đóng

23/12/2016 Tour du lịch khachhang

Tour ẩm thực Huế

hinh-18 Thời gian: 18:00 – 20:30

Khởi hành: Hàng ngày

Phương tiện: xích lô

Khách sạn: Hồng Thăng

18h00: Xích lô đón quý khách tại khách sạn

18h15: Hành trình sẽ đưa quý khách đến Nhà Hàng “HÀNG ME” tọa lạc trên con đường Võ Thị Sáu để thưởng thức những món bánh đặc sản của xứ Huế (bánh bèo, nậm, lọc, ram ít, bánh cuốn…)

19h00: Xích lô lại tiếp tục đưa quý khách đến “Cồn Hến” để thưởng thức những món ăn mang đậm hương vị Huế (cơm hến, bún hến…)

19h30: Dọc theo con đường Lê Lợi sát dòng Hương thơ mộng hành trình sẽ đưa quý khách đến quán chè với một cái tên rất gần gũi với những con người bình dân của Huế quán chè Hẻm để thưởng thức các món chè của xứ Huế.

20h00: Sau khi thưởng thức chè Huế quý khách sẽ tiếp tục chuyến hành trình đến đường Đinh Tiên Hoàng để thưởng thức các món bánh khoái và nem lụi trên đường đi quí khách sẽ được tham quan cầu Trường Tiền và Đại nội Huế về đêm dưới những ánh đèn lung linh, huyền diệu. Cuối chương trình xích lô sẽ chở quí khách đi dạo trên những con đường thơ mộng để ngắm cảnh Huế về đêm.

Quý khách cũng có thể đi mua sắm những đặc sản, quà lưu niệm của Huế như ( Mè xửng, nón lá, tôm chua, áo dài Huế…) dưới sự hướng dẫn của các Bác xích lô.

20h30: Kết thúc Tour, xích lô sẽ đưa quý khách về lại khách sạn.

Tour du lịch Liên quan